TÌM TOUR

Tại sao chọn HaiHa Travel

  • Chất lượng dịch vụ tốt
  • Giá tour cạnh tranh
  • Khởi hành liên tục
  • Đặt tour nhanh chóng và dễ dàng
  • Thanh toán linh hoạt
  • Thu tiền tận nơi

Tour Du Lịch Miền Tây giá rẻ

"Tôi về miền Tây không say vì rượu
Mà vì hương trái chín đầu mùa
Vì những chuyến phà qua sông Tiền sông Hậu
Và mắt em cười ... như hẹn lại mùa sau"
Về miền Tây với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, trữ tình với con người thuần hậu, chất phác. Chèo thuyền len lỏi trong các kênh rạch chằng chịt, thưởng thức những món ăn đặc trưng của thời khẩn hoang Nam Bộ, lắng mình trong những bản nhạc sâu lắng của nghệ thuật đờn ca tài tử Nam Bộ. Và du lịch miền Tây còn nhiều, rất nhiều những điểm tham quan có thể làm hài lòng bất kì du khách khó tính nào nhất.
Sẽ có ít người biết rằng, Miền Tây được mệnh danh là quê hương của những món ngon đặc sản Nam Bộ. Với nhiều món ngon mà chúng ta có lục tìm khắp mọi nẻo đường của đất nước cũng không thể tìm ra, chỉ có tại nơi đây, nơi mảnh đất của sông nước, con người Miền Tây mộc mạc, giản dị như chính món ăn của họ vậy. 
Lẩu cá linh bông điên điển, cá bóng dừa hay bông súng mắm kho, cá lóc nướng trui, đuông dừa, chuột đồng, lẩu mắm, bò tùng xẻo, cá lóc hấp mẻ…đều là những món đặc sản miền Tây mùa nước nổi. Hãy đến và cảm nhận nhé.

HAIHATRAVEL là đơn vị uy tín chuyên tổ chức nhiều Tour du lịch Miền Tây 2017 chất lượng và giá rẻ, hợp lý nhất cho bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với tài chính của mình. 
 
Sắp xếp theo:
Tour Du Lịch bến tre 1 ngày -Lan Vương - Cồn Thới Sơn

HHN702: Tour Du Lịch bến tre 1 ngày -Lan Vương - Cồn Thới Sơn

Khởi hành: Thứ bảy hàng Tuần

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát