TÌM TOUR

Tại sao chọn HaiHa Travel

  • Chất lượng dịch vụ tốt
  • Giá tour cạnh tranh
  • Khởi hành liên tục
  • Đặt tour nhanh chóng và dễ dàng
  • Thanh toán linh hoạt
  • Thu tiền tận nơi

Tour Du Lịch Vũng Tàu giá rẻ

“Vũng tàu rất đẹp... quê người... 
Ai đi ra đó, đường về quên luôn... 
Bãi Dâu nhìn thắm lòng người... 
Bãi sau tắm mát, chứa chan ân tình”

Vũng Tàu là một cái tên luôn được ưu tiên lựa chọn trong sổ tay du lịch của du khách trong và ngoài nước. Ngày nay, sự “rạng rỡ” của Vũng Tàu thật sự làm cho nhiều người ngưỡng mộ. Đến với tour du lịch Vũng Tàu là nghĩ ngay đến du lịch biển. Những bãi tắm nối dài, sạch, đẹp cùng với những sản vật phong phú của biển cả được ngư dân đánh bắt và được các đầu bếp hàng đầu chế biến…, cùng những khu nghĩ dưỡng đầy đủ tiện nghi.

Thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này nhiều bãi tắm đẹp như bãi Sau (còn có tên là Thùy Dương), bãi Trước (còn có tên là Tầm Dương), Bãi Dâu (còn gọi là Bãi Phương Thảo thơ mộng và tĩnh mịch), Bãi Dứa (còn gọi là bãi Hương Phong), và đặc biệt là bãi tắm Long Hải, nơi thu hút rất nhiều du khách.

Đến với Vũng Tàu bạn không chỉ được chiêm ngưỡng khung cảnh hiền hòa, thơ mộng của biển trời xanh biếc và những bãi cát trắng mịn trải dài tăm tắp, mà còn có cơ hội thưởng thức các món ăn đặc sản phong phú của núi rừng, biển cả như: bánh khọt, bánh bèo, bánh canh, bánh hỏi Long Điền hay lẩu cá đuối… .

haiHatravel mang "tiên cảnh trần gian" đến với bạn qua các Tour du lịch Vũng Tàu giá rẻ 2017 chất lượng hàng đầu, uy tín, nhiều khuyến mãi hấp dẫn, hậu đãi.

Sắp xếp theo:
Tour Du Lịch Vũng Tàu Lễ 30/4 - 1/5 năm 2017 2 ngày 1 đêm

HH-03-2018: Tour Du Lịch Vũng Tàu Lễ 30/4 - 1/5 năm 2017 2 ngày 1 đêm

Ô tô  

Khởi hành Ngày lễ: 29/04 30/04, 01/05/2018

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát